Coconut Pannacotta in Chilled Mango Custard Sauce.
จากร้าน Kelly By audrey
จากร้าน Kelly By audrey
พานาคอตต้ามะพร้าวอ่อน เสิรฟ์พร้อมกับซอสคัสตาร์ดมะม่วง และ มะม่วงน้ำดอกไม้สุกหั่นเต๋า
เนื้อพานาค้อตต้าทำจากมะพร้าวอ่อน ทำให้มีกลิ่มหอมจากมะพร้าว และมีเนื้อนุ่มละมุนลิ้น ทานคำเดียวไม่พอแน่นอนค่ะ ต้องมีคำถัดถัดไป ซอสมะม่วงคัสตาร์ดที่ทำจากมะม่วงน้ำดอกไม้สุก ราดลงไปทานกับ คัสตาร์ดที่ทำจากมะพร้าวอ่อน เป็นการรวมตัวของขนมสไตล์อิตาลี และส่วนผสมขนมหวานของไทยที่แปลก แต่ลงตัวจิงจิงค่ะ และเค้าเสริ์ฟพร้อมกับมะม่วงสุกน้ำดอกไม้หั่นเต่า ราดบนหน้าคัสตาร์ด เวลาทานก็จะได้ทานเนื้อมะม่วงสุกไปด้วย
ต้องไปลองพูดเลยย..........!!
เนื้อพานาค้อตต้าทำจากมะพร้าวอ่อน ทำให้มีกลิ่มหอมจากมะพร้าว และมีเนื้อนุ่มละมุนลิ้น ทานคำเดียวไม่พอแน่นอนค่ะ ต้องมีคำถัดถัดไป ซอสมะม่วงคัสตาร์ดที่ทำจากมะม่วงน้ำดอกไม้สุก ราดลงไปทานกับ คัสตาร์ดที่ทำจากมะพร้าวอ่อน เป็นการรวมตัวของขนมสไตล์อิตาลี และส่วนผสมขนมหวานของไทยที่แปลก แต่ลงตัวจิงจิงค่ะ และเค้าเสริ์ฟพร้อมกับมะม่วงสุกน้ำดอกไม้หั่นเต่า ราดบนหน้าคัสตาร์ด เวลาทานก็จะได้ทานเนื้อมะม่วงสุกไปด้วย
ต้องไปลองพูดเลยย..........!!
มี 2 สาขา
เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 4
เอสพรานาด รัชดาชั้น จี
เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 4
เอสพรานาด รัชดาชั้น จี
No comments:
Post a Comment